ตามไปดูพี่ตูนกับคอสตูมระหว่างก้าว

ช่วงท้ายๆของการก้าวที่ได้ติดตามการวิ่งของพี่ตูนสิ่งหนึ่งที่แอดมินชอบมากเป็นพิเศษ และลุ้นว่าแต่ละวันพี่ตูนจะแต่งตัวแบบไหน ได้ prop อะไรมาประกอบการแต่งกายบ้าง แอดมินเลยรวมความเก๋ไก๋ของพี่ตูนและทีมวิ่งมาให้ดูกันค่ะ

CR IG AHAKORN

ชุดแบบนี้ชอบกันไหม น่ารักอะ
พี่เอียดกับเป็ดน้อย


มาเต็มทั้งหมวกทั้งเสื้อ


ลุงซานต้าก็มา


บางช่วงก็เป็นกบ


งอบกับยิ้มหวานๆ


กวางน้อยก็มา


งอบมาพร้อมเงิน 
#ก้าวที่52 สวัสดีเจ้าาาาป้อแม่ปี้น้อง ... . อีกแค่ 3 วันเราจะถึงแม่สาย แต่เป้าหมายของเรายังไม่หยุดแค่นี้ อยากให้ทุกคนมองเห็นปัญหาเรื่องการขาดแคลนอุปกรณ์การแพทย์ ว่ามันไม่ใช่เรื่องของคุณหมอ พยาบาลและผู้ป่วยอีกต่อไป แต่มันเป็นเรื่องที่พวกเรา "ทุกคน" สามารถช่วยกันได้ คนละเล็กคนละน้อย จากเศษเงิน 5 บาท 10 บาท 20 บาท 100 บาท เมื่อเอามากองรวมกัน ตอนนี้มันได้ 954 ล้านแล้วรู้มั้ย และปลายทางของโครงการนี้ ไม่ว่าจำนวนเงินจะเพิ่มขึ้นอีกเท่าไร ก้อยเชื่อว่าทุกคนจะ "ภูมิใจ" ที่เราได้เป็นส่วนหนึ่งของการ #ก้าว ในครั้งนี้ ตัวเลขที่เกิดขึ้นมันฟังดูน่าอัศจรรย์ แต่ที่มหัศจรรย์ที่สุดสำหรับก้อยคือเรื่องที่คนไทยออกมาช่วยเหลือกัน แบ่งปันกัน มอบความรักให้กันตลอดเส้นทาง โดยไม่มีการแบ่งแยกใดๆ จากเบตง จนถึง แม่สาย ก้อยเรียกมันว่า "โรงทานเคลื่อนที่ขนาดใหญ่" ที่มีเจ้าภาพเยอะที่สุดในประเทศ สิ่งนี้เป็น "ของขวัญ" ที่วิเศษที่สุด ที่ก้อยและทีมงานก้าวคนละก้าวทุกคนได้รับในปีนี้ และเมื่อถึงแม่สาย เราจะได้มอบ "ของขวัญชิ้นใหญ่" ที่ห่อด้วยหัวใจของคนไทยทั้งประเทศ ให้กับโรงพยาบาลทั้ง 11 โรงพยาบาลด้วยกัน แล้วเจอกันที่ "แม่สาย" นะเจ้า :) . . รัก . . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน ภาพ @oat_teerathat
โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ


โอ้ย!! อยากได้หมวกใบนี้


ตาก FASHION WEEK !!! 1 ตำบล 1 ผลิตภัณฑ์ #เมี่ยงตาก #กล้วยตาก #และแคปหมู555555 #อยากให้ทุกคนโฟกัสที่รูปพี่เอส #เห็นหน้านิ่งๆก็เล่นกะเค้าด้วย 😂😂😂 . . #ขำขันวันหยุดก้าว #ขึ้นเหนือมาเราก็จะแต่งตัวกันเยอะๆหน่อย #ขอบพระคุณผู้มีอุปการะคุณทุกท่านนะคะ #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน เดี๋ยวจะลงคลิปตอนแต่งตัวให้ดูนะ #ฮาน้ำตาไหล
โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ
เสื้อสีนี้ก็สวยนะ


#ก้าวที่8 8 พฤศจิกายน 2560 บันทึกไว้ว่า วันนี้ได้วิ่งข้าม "สะพานติณสูลานนท์" หรือ "สะพานเปรม" ซึ่งเป็นสะพานคอนกรีตที่ยาวที่สุดในประเทศไทย บรรศยากาศสวยมากกกกก อากาศดีมากกกก ระหว่างวิ่งได้ผ้าทอเกาะยอสวยๆจากชาวสงขลาติดไม้ติดมือกลับมาด้วย @artiwara เอามาผูกเอวให้ แล้ววิ่งไปด้วยกัน :) #เที่ยวเมืองไทยไม่วิ่งไม่รู้ . . ลืมกดนาฬิกา #อีกล่ะ ไป 2.75 กิโล รวมวิ่งได้ 23.95 กิโลเมตร รวมระยะทางที่ #ก้อยก้าว ใน 8 วัน 152.55 กิโลเมตร 🎉 . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน ขอบคุณภาพโดย Egkwiwath Suwanchatrie
โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ
วิ่งแบบคุณลุงผู้ใหญ่ มีผ้าขาวม้าคาดเอว


พี่อูนที่บ้านห้วยอูน


อยากรู้จริงว่าจบงานก้าวพี่ตูนมีเสื้อสไตล์นี้กี่ตัว สวยทุกตัวเลย
ชุดนี้สามผ่าน
โพสต์ที่แชร์โดย Koy Rachwin 🐥🐗 Toon Artiwara (@koytoonfamily) เมื่อ


โพสต์ที่แชร์โดย Koy Rachwin 🐥🐗 Toon Artiwara (@koytoonfamily) เมื่อ


โพสต์ที่แชร์โดย Koy Rachwin 🐥🐗 Toon Artiwara (@koytoonfamily) เมื่อ


อรุณสวัสดิ์ #ก้าวที่51 ค่ะ :) วันนี้!! นักวิ่งหยุดพักผ่อน 1 วัน นะคะ แล้วพบกันพรุ่งนี้ค่ะ . . ผ่านมา 50 วัน พี่ตูน #ก้าว มาแล้ว ระยะทาง 1,985.10 กิโลเมตร ยอดบริจาค ณ วันที่ 21 ธันวาคม 2560 เวลา 06.30 น. จำนวน 919,354,487.42 ล้านบาท . . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน . . . #ภาพนี้ก้าวที่49 โดย : Kamon Boonsri #ตูนบอดี้สแลม #artiwara #koytoonfamily
โพสต์ที่แชร์โดย Koy Rachwin 🐥🐗 Toon Artiwara (@koytoonfamily) เมื่อ
ยิ่งดูยิ่งเพลินถ้าพี่ตูนได้วิ่งต่อ เชื่อว่า prop จะมาเยอะกว่านี้ เสื้อผ้า สิ่งของต่างๆคือน้ำจิตน้ำใจของพี่น้องคนไทยที่ส่งมอบให้กับพี่ตูนและทีมงาน เพื่อเป็นกำลังใจคนละเล็กละน้อย ไม่แปลกใจว่าทำไมผู้ชายตัวเล็กๆ และทีมถึงสามารถวิ่งจากใต้สุดไปเหนือสุดได้จนสำเร็จ

- ONLINE TVBURABHA - 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ศิลปินสาวชาวเกาหลีใต้ใช้เวลา 20 ปี เก็บภาพจำร้านขายของชำที่กำลังจะเลือนหาย

THAI NAVY SEAL กว่าจะเป็น มนุษย์กบ

ผู้ชายก็เป็น “มะเร็งเต้านม”