เปิดภาพสุดน่ารักคู่รักชาวญี่ปุ่นวัยหกสิบอัพกับการแต่งตัวสุดเจิด

ถ้าวันหนึ่งคุณอายุ 60 คุณกับแฟนจะแต่งตัวกันแบบไหนดีน๊า...บางครั้งการแต่งตัวก็ชวนอมยิ้มได้ทั้งคนแต่ง และคนมอง อย่างเช่นคุณลุงกับคุณป้าสองสามีภรรยาชาวญี่ปุ่นผู้ใช้ Instagram ที่ชื่อว่า  bonpon511 คุณลุงกับคุณป้าทั้งสองท่านแต่งงานกันมานานถึง 37 ปี นอกจากความรักจะไม่จืดจาง สีสันของการแต่งตัวของทั้งคู่ก็ยังชวนให้ติดตาม เพราะทั้งสองแต่งตัวไปในธีมเดียวกันทุกวันเลยค่ะ....ตอนนี้ก็เลยเป็นไอดอลของคู่รักนักแต่งตัวไปเรียบร้อยเพราะ Instagram ของทั้งคู่ ณ วันที่ 8 มีนาคม 2017 มีผู้ติดตามมากถึง 144,924 คน ทั้งๆที่เปิดใช้งานได้ไม่กี่เดือน (เปิดใช้งานเดือนธันวาคม 2016 ) ...ไปดูกันดีกว่า......ส่วนใครจะนำไปใช้บ้างคุณลุงกับคุณป้าคงไม่ว่ากันนะคะ

カメラ係の娘に「手を繋いで❤️」と言われて照れながらポーズをとる二人😝😝コートを脱いだところ [追記] 新年早々たくさんの「いいね!」とフォロー、そして数々の温かいコメントありがとうございます❣️お一人お一人にお礼を申し上げたい気持ちは山々ですが、まとめてのお返事で失礼いたします😓 私達夫婦の写真を見て「こんなふうに歳を重ねたい」「こんな夫婦になりたい」と言っていただけることは何より嬉しく励みになります。歳を取るのも悪くないなぁと思ってもらえたら幸いです😍😍 間もなく年金暮らしとなる私達、生活は厳しくなるけれど高価なものはなくても日々仲良く笑って暮らせたらと思っています。高いお洋服は買えませんが、自分達なりのオシャレを楽しんでいきたいと思います💄👓👚👕👞 拙い夫婦の写真ですが、これからもどうぞよろしくお願いいたします😊😊 #couple #over60 #fashion #coordinate #outfit #ootd #instafashion #instaoutfit #instagramjapan #whitehair #silverhair #greyhair #夫婦 #60代 #ファッション #コーディネート #夫婦コーデ #今日のコーデ #グレイヘア #白髪 #共白髪
โพสต์ที่แชร์โดย bon_pon (@bonpon511) เมื่อ
ดูกันเพลินไปเลยใช่ไหมคะ เห็นภาพแล้วน่ารักจังเลย เราว่ามันเป็นมากกว่าการแต่งตัวโดยเฉพาะคนที่แต่งงานกันมานานๆ อยู่ด้วยกันมานานๆ การทำแบบนี้ชวนให้มีเรื่องพูดคุยกันมากขึ้น และทำให้ชีวิตแต่ละวันมันดูกระชุ่มกระชวย ใครที่ชื่นชอบคุณลุงกับคุณป้าสามารถไปติดตามกันได้ที่ Instagram  bonpon511 ชื่อนี้มีที่มาจากชื่อของทั้งสองคือ bon - pon ส่วน 511 คือวันครบรอบแต่งงานของคุณลุงกับคุณป้านั่นเอง 1980/05/11......วันนี้แอดมินลาไปก่อนจะขอไปคิดธีมของตัวเองบ้าง 'แต่' ...ก่อนจะแต่งตัวคู่ต้องหาคู่ให้ได้ก่อน อันนี้สำคัญ...สวัสดีค่ะ

 ที่มา IG bonpon511businessinsider
วไลพร เพสวัสดิ์ เรียบเรียง

- ONLINE TVBURABHA -

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

THAI NAVY SEAL กว่าจะเป็น มนุษย์กบ

ตัวเล็กลง เมื่อรู้ว่าโลกกว้างขึ้น : ป้า แบ็คแพ็ค

ศิลปินสาวชาวเกาหลีใต้ใช้เวลา 20 ปี เก็บภาพจำร้านขายของชำที่กำลังจะเลือนหาย