ผลงานสุดเจ๋งที่เนรมิตรภาพถ่ายไม่ให้เป็นแค่ภาพธรรมดา

เธอ...หัวใจกระดาษ....(เพลงลอยมา 555) ขอเอาใจคนชอบเที่ยว ชอบถ่ายรูป และชอบทำงานศิลปะไปพร้อมๆกัน ...ลองมาดูผลงานของชายคนนี้ที่ทำให้ภาพถ่ายของสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละภาพจะไม่ธรรมดาอีกต่อไปเพราะ Rich Mccor เขาได้แต่งแต้มภาพถ่ายของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ให้น่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยผลงานการตัดกระดาษของเขา

เขาจะเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ แล้วตัดกระดาษให้มีลูกเล่นที่เหมาะกับสถานที่นั้นๆ แล้วทำการบันทึกภาพไว้ ...มันช่างเป็นภาพที่ลงตัวมากๆเลยค่ะ

ไอเดียแรกของเขาเริ่มต้นมาจากการที่เขาตัดกระดาษให้เป็นรูปสายนาฬิกาข้อมือแล้วถ่ายคู่กับหอนาฬิกา BigBen เขาบอกว่าตอนนั้นมีหญิงสาวคนหนึ่งและพ่อของเธอสนใจสิ่งที่เขากำลังทำ....ทั้งคู่ได้ดูภาพที่เขาถ่ายไว้จากหน้าจอกล้อง ทั้งคู่กระตือรือร้นและกระตุ้นให้เขาทำอะไรมากขึ้น  
ในแต่ละสถานที่เขาจะใช้เวลาประมาณ 15 นาที เพื่อสร้างสรรค์ผลงานให้ได้อย่างที่เขาต้องการ....ตามไปดูผลงานอันสร้างสรรค์ทั้งหมดของเขากันดีกว่าค่ะ


เป็นอย่างไรบ้างคะ เก๋ไก๋ไหมหล่ะ ....เอาไว้วันไหนแอดมินไปเที่ยวจะลองทำดูบ้าง สำหรับคนที่ชื่นชอบผลงานของเขาถ้ายังไม่จุใจตามไปดูผลงานทั้งหมดได้ใน IG ของเขาที่ชื่อว่า paperboyo ค่ะ

เรื่องจาก boredpanda , ภาพจาก instagram : paperboyo
วไลพร เพสวัสดิ์ เรียบเรียง


- ONLINE TVBURABHA -


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

THAI NAVY SEAL กว่าจะเป็น มนุษย์กบ

ตัวเล็กลง เมื่อรู้ว่าโลกกว้างขึ้น : ป้า แบ็คแพ็ค

ศิลปินสาวชาวเกาหลีใต้ใช้เวลา 20 ปี เก็บภาพจำร้านขายของชำที่กำลังจะเลือนหาย